Eaton Park Gamuda Land Quận 2 được lên kế hoạch phát triển với yếu tố: sáng tạo không gian sống cả về mặt thiết kế kiến trúc, và cả hệ thống tiện ích nội khu đầy cảm hứng. Với lối thiết kế này sẽ luôn tạo nên sức hút dành cho dự án Eaton Park với quan điểm của những người trẻ năng động và cá tính.

Giới trẻ là nhóm khách hàng quan trọng với thị trường bất động sản hiện nay. Thế hệ trẻ đang dần có những tiêu chuẩn, và xu hướng chủ đạo của cả thị trường bất động sản và cả dòng sản phẩm. Dự án căn hộ cao cấp Eaton Park Gamuda Land đã nắm bắt được những xu thế mới và đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng tuyệt vời cho mọi gia đình, cũng như với giới trẻ hiện nay.

Nhà không chỉ là nơi để ở, với xu thế mới hiện nay, nhà còn là một không gian sáng tạo tràn đầy cảm hứng mới, sở hữu được hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe, thư giãn giải trí và còn có khả năng gắn kết cộng đồng tinh hoa văn minh.

Đón đầu xu hướng này, Eaton Park Gamuda Land đã tạo nên đã kiến tạo nên một không gian sống hiện đại và độc đáo với hàng loạt các tiện ích cao cấp, đặc biệt chú trọng đến không gian đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận.

Eaton Park được tọa lạc ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ ngay trung tâm quận 2, dự án còn được bao bọc bởi rạch Bà Dạt hiền hòa, với sự táo bạo của ý tưởng, mang nguồn cảm hứng thiết kế với nhwunxg con sóng hiền hòa vào thiết kế kiến trúc và hệ thống tiện ích, tạo ấn tượng mạnh với những khách hàng trẻ tuổi năng động, đem lại một không gian an cư như ở đang nghỉ dưỡng tại khu resort 5 sao.

Căn hộ Eaton Park Quận 2 Gamuda Land thiết kế tinh tế tạo nên một không gian độc đáo:

Không phải ngẫu nhiên  Eaton Park Quận 2 lại chọn cảm hứng từ những con song vỗ về làm ý tưởng chủ đạo của dự án, thiên nhiên luôn là thứ gắn bó chặt chẽ với con người.

Đặc biệt trong cuộc sống hối hả của ngày này, điều kiện sống ngày càng phát triển hơn, thiên nhiên chính là một nguồn năng lượng tự nhiên có thể gắn kết giúp tái tạo đem đến sự thư thái trong tâm hồn, giúp quý cư dân có thể tận hưởng được trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Trong dự án Căn Hộ Eaton Park Quận 2, cảm hứng thiên nhiên luôn được thể hiện một cách thống nhất, tất cả đã tạo nên sự kết nối hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc, giải thiểu tối đa của những tấm bê tông thô cứng, đem đến sự liên kết tối ưu giữa con người và thiên nhiên nơi đây

Ngay từ ấn tượng đầu tiên, các tòa tháp được thiết kế ốp kính từ sàn đến trần, giúp tầm nhìn từ mọi ngoác ngách trong căn nhà đều được rộng mở ra không gian thiên nhiên rộng lớn, hệ thống kính được lắp đặt là hệ kính 3 lớp, giúp giảm nhiệt, chống ồn và chống tia UV.

Dù quý cư dân là người thích sự tĩnh lặng an nhiên hay sự năng động, sôi nổi với cuộc sống đầy trải nghiệm. Tại Eaton Park, quý cư dân đều có thể tìm thấy một không gian cho riêng mình.

Ngoài ra, với hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án được đặt quanh khu vực dự án dọc theo Rạch Bà Dạt hiền hòa, trên tầng 3 khối đế hay khu tiện ích trong nhà, cũng thể hiện sự nhất quán, không chỉ hòa hợp cùng phong cách kiến trúc hiện có, mà còn có khả đáp ứng được những nhu cầu về đời sống tinh thần cho quý cư dân Eaton Park .Từ mua sắm ở trung tâm thương mại – siêu thị, dạo bộ dưới những tán cây dọc theo rạch Bà Dạt, nâng cao rèn luyện sức khỏe với phòng tập golf, gym, hồ bơi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *